Eco Nutrition - Nhà nhập khẩu độc quyền sản phẩm Keo Ong Meldosol tại Việt Nam

Tổng đài tư vấn

0914516800
Trang chủ Tin tức

Phương pháp mới cho bệnh nhân viêm loét dạ dày

Bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng luôn khiến người bệnh gặp nhiều bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Nếu không chữa trị kịp thời, lâu ngày, những vết viêm có thể lan rộng, ở nhiều trường hợp có thể dẫn đến ung thư. Vậy có giải pháp nào để ngăn ngừa cũng như chữa trị cho các bệnh nhân viêm loét dạ dày?
Viêm loét dạ dày, tá tràng– nỗi lo không của riêng ai

Những người mắc viêm loét dạ dày tá tràng thường xuất hiện cơn đau từ rốn trở lên đến phần dưới xương sườn và kéo dài khoảng 20 phút – 60 phút, thậm chí là dai dẳng.

đau dạ dày nỗi khổ không chỉ riêng ai keo ong brazil meldosol

Viêm loét dạ dày tá tràng khiến người bệnh gặp rất nhiều bất tiện trong cuộc sống

Nếu đau bên phải là do viêm loét dạ dày, khi xuất hiện bên trái thì có thể do tình trạng viêm loét tá tràng gây nên. Tình trạng ợ chua, khó tiêu, đầy hơi, nôn, buồn nôn…cũng thường xuyên xuất hiện. Tình trạng này liên tục diễn ra sẽ khiến người bệnh ăn ngủ không yên, chất lượng cuộc sống suy giảm nghiêm trọng.

Bí quyết giúp ngăn ngừa viêm loét dạ dày, tá tràng

Hiện nay, các chuyên gia sức khỏe đang khuyến khích những người mắc bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng nên sử dụng sản phẩm keo ong Meldosol Brazil. Đây là sản phẩm 100% tự nhiên, không những hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày rất hiệu quả mà còn có tác dụng tăng sức đề kháng rất tốt, làm lành những vết viêm, lên da non nhanh hơn.

Anh Thanh Tùng (Cầu Giấy, Hà Nội) mắc bệnh viêm loét dạ dày chia sẻ: “Bệnh này nó hành mình khổ lắm. Chỉ cần căng thẳng hay ăn uống không đúng bữa một tí là đau ngay. Có lúc đau quá mà cả đêm mình không ngủ được. Hôm sau phải dời lịch công tác vì phải nhập viện đấy. Nhưng sau đó có anh đối tác giới thiệu mình sử dụng Keo Ong Meldosol của Brazil vì trước đó anh ấy bị đau dạ dày dùng thấy đỡ hơn.

Mình cũng mua về dùng thử thì sau một thời gian dùng tới lọ thứ 4 là mình đã cảm thấy những cơn đau thuyên giảm hẳn. Vùng thượng vị của mình cũng không còn đau tức như xưa, ợ hơi, ợ chua cũng ít nên ăn thấy ngon miệng hơn. Nhờ vậy mà bản thân mình cũng cảm thấy nhẹ nhõm, khỏe khoắn hơn trước…”

Tại Mỹ, đã có rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học chứng minh tác dụng của Keo Ong Meldosol Brazil trong việc tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh cho con người. Keo Ong Meldosol Brazil chứa tới 70 hợp chất quý được thu thập từ giống ong mật Châu Phi trên vùng nguyên liệu thiên nhiên, đạ dạng và phong phú của rừng Amazon Brazil.

giống mật ong châu phi keo ong brazil meldosol

Keo ong Brazil chứa tới 70 hợp chất quý được thu thập từ giống ong mật Châu Phi

Đặc biệt, loại keo ong này còn chứa dưỡng chất từ hoa cây Alecrim (chỉ tồn tại duy nhất ở Brazil) nổi tiếng trong việc bảo vệ tế bào khỏe mạnh và loại bỏ những tế bào yếu, bị bệnh trong cơ thể. Đó cũng chính là lí do vì sao sản phẩm này được sử dụng rộng rãi ở Nhật Bản, người dân ở đây luôn coi Keo ong Meldosol Brazil là “người bạn thân thiết” giúp bảo vệ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, phòng chống ung thư.

Trích nguồn báo 24h.com.vn