Eco Nutrition - Nhà nhập khẩu độc quyền sản phẩm Keo Ong Meldosol tại Việt Nam

Tổng đài tư vấn

0914516800
Trang chủ Cảm nhận khách hàng

Phạm Thị Oanh

Đó là tâm sự của chị Phạm Thị Oanh, giáo viên trường tiểu học thị trấn Thanh Sơn, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang về hành trình chữa khỏi bệnh viêm đại tràng cho chồng. Chị kể:
Cách đây ba năm, chồng tôi cảm thấy mệt mỏi và sút cân trong thời gian ngắn. Dạo đó ăn uống vẫn bình thường, công việc cũng không quá căng thẳng nhưng lại hay bị đau bụng, đi ngoài thất thường. Cứ 1 hoặc 2 ngày lại thấy anh ấy bảo đau bụng, đi ngoài, tôi lo lắm, bắt chồng ăn uống kiêng khem tuyệt đối, chỉ có ăn thịt nạc, thịt gà bỏ da và các loại rau lành tính, kèm theo đó là uống thuốc đi ngoài. Thế nhưng tình hình chỉ cải thiện được 1 ngày, có khi được 2 ngày rồi lại bị. Sau đó tôi có tìm hiểu thì phỏng đoán là chồng mình đã bị bệnh viêm đại tràng. Lúc đó tôi rất lo lắng, vì nghe mọi người nói bệnh này rất khó chữa dứt điểm, để lâu sức khỏe sẽ sa sút và ngày càng gầy đi. Anh đi khám, bác sĩ kết luận là bị viêm đại tràng, kê cho đơn thuốc về uống. Dùng thuốc được khoảng hơn một tháng, đồng thời ăn uống kiêng cữ, tôi thấy anh đỡ đau bụng và đi ngoài ổn định dần. Nhưng vui mừng không được bao lâu, chỉ độ sau 3, 4 ngày dừng thuốc, bệnh lại đâu vào đấy. Có lần môt ngày anh ấy phải chạy đi vệ sinh đến 5, 6 lần, người mệt mỏi vô cùng, dường như ăn uống không thể hấp thu được gì. Hai vợ chồng tôi thực sự lo lắng.


 keo ong brazil
Bệnh viêm đại tràng

Bỏ dùng thuốc tây vì không có kết quả, tôi được người bạn mách cho chỗ bán thuốc nam chữa viêm đại tràng hiệu quả. Chồng tôi cũng kiên trì uống, bệnh có giảm nhưng không thấy khỏi hẳn, hơn nữa uống thuốc nam lại bị lạnh bụng và tụt huyết áp. Từ đó, cách duy nhất để anh chống chọi với bệnh viêm đại tràng là kiêng tất cả những loại thức ăn mà hệ tiêu hóa của anh bị kích ứng như đồ tanh, hải sản, đồ ăn giàu đạm… Song, mỗi khi thời tiết thay đổi, hay vào mùa đông, hoặc khi gần sáng lại bị đau bụng nhiều và dữ dội khiến anh mất ngủ, cơ thể gầy sút.
Như một cơ duyên kì diệu, một lần tình cờ đọc báo mạng tôi biết đến sản phẩm keo ong xanh Brazil, rất tốt cho các bệnh về đường tiêu hóa. Tìm hiểu kĩ hơn, tôi yên tâm khi biết đây là loại kháng sinh có nguồn gốc tự nhiên, không gây tác dụng phụ. Vậy là ngày 2 lần chồng tôi pha 30 giọt keo ong vào 50ml nước uống trước khi ăn. Kết quả khá là bất ngờ, khi anh mới dùng được hơn 2 tháng thì chồng tôi thấy hết đầy hơi, tức bụng. Không còn tình cảnh trướng bụng, đầy hơi, lúc lỏng, lúc táo như lúc sử dụng thuốc tân dược hay các sản phẩm khác.
Hơn nữa, do tính chất công việc, thường xuyên phải nói nhiều, tôi bị viêm dây thanh quản hơn 2 năm, dùng các loại thuốc kháng sinh cũng không thấy đỡ khi tìm hiểu tôi cũng thấy keo ong xanh Brazil có tác dụng tốt với các bệnh về đường hô hấp, lại không gây tác dụng phụ nên tôi cũng dùng thử. Niềm vui được nhân lên, khi tôi thấy đỡ đau họng và khàn tiếng, giờ tôi có thể hát được những bài hát mà tôi yêu thích. Giờ cuộc sống của vợ chồng tôi đã trở lại bình thường, chúng tôi rất vui và hạnh phúc.