Eco Nutrition - Nhà nhập khẩu độc quyền sản phẩm Keo Ong Meldosol tại Việt Nam

Tổng đài tư vấn

0914516800
Trang chủ Tin tức

Tác dụng của keo ong với sức khỏe

Hoạt chất Artepillin C có trong keo ong Brazil Meldosol góp phần hỗ trợ ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, kích thích hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Ung thư là bệnh lý ác tính của tế bào. Khi bị kích thích bởi các tác nhân sinh ung thư, tế bào tăng sinh một cách nhanh chóng nhưng không tuân theo cơ chế kiểm soát về phát triển của cơ thể.

Bệnh lý này là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Bệnh ảnh hưởng đến tất cả mọi người bất kể quốc gia, chủng tộc hay tôn giáo. Ở Việt Nam, tỷ lệ tử vong do ung thư đứng hàng đầu thế giới với 73,5%. Con số này tính chung toàn thế giới là 59,7%; tại các nước phát triển là 49,4% và ở những nước đang phát triển cũng chỉ ở mức 67,9%.

biểu đồ ung thư ở việt nam

Phẫu thuật cắt bỏ khối u, kết hợp với truyền hóa chất trị liệu và xạ trị là những phương pháp tối ưu, phổ biến trong điều trị ung thư ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Tuy nhiên, các phương pháp này vẫn tồn tại nhiều hạn chế do tác dụng phụ gây tổn hại cho những tế bào bình thường.

ung thư keo ong

Hiện nay, nhiều nước sử dụng keo ong trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Tác dụng của keo ong được xác định ở góc độ góp phần hỗ trợ tiêu diệt và ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư. Thành phần Artepillin C có trong keo ong Brazil Meldosol là hợp chất hỗ trợ chống ung thư có nguồn gốc từ hoa Alecrim - loại cây phổ biến ở các khu rừng Brazil. Hợp chất này sẽ góp phần kích thích làm tăng nhanh quá trình gây chết tế bào ung thư (quá trình apoptosis) đồng thời bảo vệ các tế bào khỏe mạnh, kích thích hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Bên cạnh đó, keo ong Brazil Meldosol  có thể được sử dụng kết hợp nhằm tăng cường hiệu quả điều trị của phương pháp hóa trị liệu cũng như xạ trị liệu. Việc kết hợp sử dụng còn góp phần giúp cơ thể hạn chế khả năng di căn cũng như các tác dụng phụ khác do quá trình điều trị ung thư gây ra như chán ăn, buồn nôn, dụng tóc, suy giảm chức năng của cơ quan nội tạng…

Tại Nhật Bản, keo ong xanh được sử dụng trong quá trình góp phần hỗ trợ điều trị ung thư suốt hơn 25 năm qua. Tại Việt Nam, năm 2015, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Keo ong Brazil Meldosol được Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng giải thưởng "Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng" vì những đóng góp cho người dân trong việc góp phần hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao hiệu quả phòng và chữa bệnh

Trích nguồn báo vnexpress.net